No.3 Giới thiệu - Telelink

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TELELINK

Công ty CP  Công nghệ dịch vụ TeleLink (TeleLink) là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO tại Việt Nam. Trong nền Kinh tế hiện nay, ngành Nhân sự ngày càng đóng vai trò quan trọng và là nhân tố không thể thiếu của các DN trong & ngoài nước. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển của việc thuê và cho thuê ngoài nhân sự. Từ xu thế tiến bộ này, TeleLink được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ & giải pháp về nhân sự cho các DN trong và ngoài nước.

TeleLink là đơn vị chuyên cung ứng nhân sự dựa trên thế mạnh là kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập từ các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo Hiểm, Contact Center,… Lấy tiêu chí làm việc và phát triển dựa trên nền tảng cung ứng nhân sự đảm bảo chất lượng và số lượng dựa trên yêu cầu của Khách hàng. Cùng với cam kết chất lượng đó và khả năng phân tích số liệu, data và trên hết là sự lắng nghe ý kiến từ Khách hàng, chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp đảm bảo kết quả sản xuất kinh doanh của Khách hàng ở mức cao nhất.

Với tiêu chí làm việc theo quy trình tuyển dụng khép kín với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có sự sàng lọc ngay từ đầu vào theo quy trình tuyển dụng dựa vào các đánh giá kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Kiểm tra chất giọng, kinh nghiệm của ứng viên kết hợp trên nền tảng công nghệ, chúng tôi tự tin xác định được đặt thù của từng nhóm Khách hàng và cung ứng nhân lực đáp ứng kết quả cao nhất về chất lượng và số lượng.

Cùng với sự tin tưởng của những khách hàng hiện tại đến từ các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm,… TeleLink tự tin đẩy mạnh chuẩn hóa các quy trình làm việc theo định hướng tiêu chuẩn quản lý chất lượng, cam kết bảo mật thông tin theo chuẩn Iso. TeleLink cam kết tập trung dài hạn trong lịch vực cung ứng nhân sự, Contact Center, Business Process Outsourcing – BPO và nâng cao chất lượng gia tăng cho Khách hàng.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với phương châm hoạt động “Liên kết & Phát triển bền vững” (Link & Sustainable Development) chúng tôi định vị hoạt động của mình trên sự hợp tác và mang lại hiểu quả phát triển bền vững cùng các Doanh nghiệp. Với phương châm đó, chúng tôi có cho mình một Tầm nhìn và Sứ mệnh riêng

Tầm nhìn:

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các giải pháp Contact Center và BPO nhờ sự kết hợp chặc chẽ các yếu tố quy trình làm việc, mô hình kinh doanh, nhân sự và nền tảng công nghệ. Chúng tôi có được thành công là dựa trên nền tảng mang lại giá trị gia tăng cho Khách hàng và giúp khách hàng tối đa hóa mục tiêu, cơ hội kinh doanh.
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng mở rộng cả về chất lượng và quy mô theo hướng hiện đại hóa và giải quyết nhu cầu việc làm cho người lao động, sinh viên Đại học và sau Đại học.

Sứ mệnh:

Với sứ mệnh mang lại cho Đối tác những Dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, giải quyết và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp. Hỗ trợ tối đa cho các DN phát triển và hướng đến những cơ hội kinh doanh mới theo hướng toàn cầu hóa

Khách hàng

Đối tác